Giới thiệu

Giới thiệu

Chuyengiabenh.com giống như một cuốn từ điển online về những kiến thức y học, tập hợp những bài thuốc dân gian, cách sử dụng thuốc an toàn, những phương pháp chữa bệnh mới nhất, hiệu quả cao do các chuyên gia – giáo sư đầu ngàng cung cấp và giải đáp thắc mắc cho mọi người.

Giá trị Chuyengiabenh.com mang lại cho bạn là gì?

Chuyengiabenh.com là mộ phần của Bộ Y tế và dịch vụ con người giúp họ giải đáp những băn khoăn về những bất thường về sức khỏe để cải thiện sức khỏe của bản thân và cứu sống chính mình.

Chuyengiabenh với mong ước mang những kiến thức của mình đến với mọi miền Tổ quốc và vươn ra thế giới đây cũng là lý do có sự ra đời của website:

Chuyengiabenh.com với những chuyên mục như: dinh dưỡng, làm đẹp và tư vấn bệnh sẽ giúp bạn đọc có một sức khỏe tốt

Về chuyên mục dinh dưỡng: Chế độ dinh dưỡng và bệnh tật có một mỗi quan hệ mật thiết. Vì vậy người bệnh cần phải có một chế độ ăn phù hợp giúp hạn chế đẩy lùi căn bệnh và nâng cao hiệu quả điều trị bệnh như:

– Bà bầu nên ăn gì tốt cho mẹ và bé, những món ăn giúp trẻ ăn ngon…

– Người bị tiểu đường, viêm bao quy đầu, viêm nhiễm vùng kín,….nên ăn gì và kiêng gì?

Chuyên gia bệnh từ khi ra đời đến nay đã nhận được rất nhiều lời cảm ơn khi đã giúp họ sớm phát hiện ra bệnh và chữa khỏi những bệnh khó nói như: viêm âm đạo khi mang thai, viêm bao quy đầu,.. Những chia sẻ, cảm nhận của nhiều người bệnh sau một thời gian chữa khỏi đã được chúng tôi ghi lại bằng lời.

Với chuyên mục tư vấn bệnh: như một kho tang quý báu, tổng hợp những dấu hiệu nhận biết, những nguyên nhân và cả kinh nghiệm chữa bệnh dân gian hay sự tiến bộ nền y học về phương pháp chữa bệnh. Nó đã góp một phần lớn trong việc phòng bệnh và chữa bệnh hiệu quả đem lại sức khỏe tốt cho mọi người.

Chuyengiabenh không chỉ cung cấp, giải đáp về bệnh mà chúng tôi còn mang đến cho chị em những mẹo làm đẹo tự nhiên, giúp chị em lấy lại vẻ đẹp tự tin vui vẻ hơn trong cuộc sống.

Đội ngũ tham vấn y khoa trên Chuyengiabenh.com

Bác sĩ Đoàn Mạnh Cường

Bác sĩ nội trú – ngành Đa khoa – chuyên ngành Ngoại khoa Tiết niệu – Nam học. Hiện đang làm việc tại Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec, ngoài ra còn là tham vấn viên kiêm biên tập viên, kiểm soát nội dung trên Chuyengiabenh.com, chia sẻ những kiến thức về các bệnh nam khoa, viêm nhiễm đường tiểu, chăm sóc sau phẫu thuật

Bác sĩ Trần Ngọc Ánh

Bác sĩ Trần Ngọc Ánh – Chuyên ngành: Chuẩn đoán và điều trị các bệnh thường gặp ở da như: mụn nhọt, tàn nhan, viêm da cơ địa, nấm,…và một số bệnh lây nhiễm qua đường tình dục. Hiện bác sĩ đang công tác tại Bệnh viện Da Liễu TP. HCM, đồng thời là giảng viên của Trường đại học Y Phạm Ngọc Thạch và kiểm soát nội dung trên Chuyengiabenh.com

Tham vấn viên Bích Lợi

Học điều dưỡng tại Trường cao đẳng y tế Bình Định với mong muốn đem những kiến thức y khoa của mình giúp ích cho nhiều người. Bích Lợi đã chở thành tham vấn viên chia sẻ những kiến thức về dinh dưỡng, điều dưỡng sau phẫu thuật, chăm sóc sức khỏe dinh dưỡng hàng ngày,…

Bác sĩ Đàm Trung Nghĩa 

Tốt nghiệp Đại học y dược Huế. Hiện nay đang là bác sĩ Nội tim mạch tại Bệnh viện trường đại học y dược Huế và Thiếu úy Viện quân y

Bạn đang băn khoăn về những vấn đề sức khỏe, bạn đang muốn tìm hiểu về bệnh cho chính bạn hay người thân, bạn bè.

[addtoany]