Quan hệ bằng tay có làm rách mất trinh không?

quan he bang tay

Quan hệ bằng tay có rách màng trinh hay không? Làm sao để quan hệ bằng tay mà vẫn giữ được trinh tiết, vẫn trải nghiệm được cảm giác tuyệt vời. Mời bạn theo dõi bài viết dưới đây để tìm câu trả lời.

Việc giải quyết nhu cầu bằng tay ở các cặp đôi được coi là hành động an toàn. Tránh mang thai ngoài ý muốn hay hạn chế các bệnh lây qua đường tình dục.

Màng trinh của nữ giới

Màng trinh là lớp màng chắn mỏng nằm bên trong cửa âm đạo khoảng 2-3 cm và có nhiệm vụ che chắn cho “cô bé” khỏi sự sự xâm nhập của các loại vi khuẩn, bụi bẩn.

Theo nghiên cứu, màng trinh có cấu tạo nhiều dạng và độ dày mỏng khác nhau.

Cụ thể như dạng sàng, dàng vách ngăn, dạng hình khuyên. Thông thường, màng trinh sẽ bị rách khi quan hệ tình dục, vận động mạnh hay do té ngã.

Tuy nhiên, có không ít trường hợp chị em có màng trinh đặc biết với khả năng co giãn, đàn hồi tốt, đã sinh con mà vẫn còn màng trinh. Điển hình là nàng Hạ Cơ nước Trịnh thời Xuân Thu của Trung Quốc.

Quan hệ bằng tay có làm rách mất trinh không?

Ngoài quan hệ theo lối âm đạo, quan hệ bằng tay cũng là phương pháp thường được các cặp đôi áp dụng.

Đặc biệt là những trường hợp vì một lý do nào đó mà việc quan hệ “thực sự” không thuận tiện để thực hiện như: phòng tránh mang thai ngoài ý muốn, bạn nữ muốn giữ gìn trinh tiết.

Vậy nếu quan hệ bằng tay thì có làm rách hay làm mất trinh không?

Đây là câu hỏi không dễ để có đáp án chính xác. Bởi vấn đề rách màng trinh khi quan hệ bằng tay phụ thuộc vào những yếu tố sau:

  • Cấu tạo màng trinh của nữ giới.
  • Độ co giãn, độ dày của màng trinh.
  • Ngón tay cho vào có sâu hay không?

Thực tế, rất khó để các bạn nữ tự nhận biết độ dày và cấu tạo màng trinh của mình. Trong những yếu tố trên chỉ có độ sâu của ngón tay là có thể nhận biết dược.

Vì thế, nếu ngón tay xâm nhập quá sâu thì màng trinh có thể bị rách. Nhưng điều này không đúng cho mọi trường hợp và cần phải kết hợp thêm các biểu hiện sau đó để có thể kết luận chính xác hơn.

Dấu hiệu mất trinh

Theo các bác sĩ, để biết nữ giới còn hay mất trinh, có thể căn cứ vào một số dấu hiệu như:

  • Chảy máu khi quan hệ: Với những trường hợp nữ giới còn trinh, khi quan hệ sẽ có hiện tượng đau và chảy máu. Tùy vào từng dạng màng trinh mà máu có thể chảy ra nhiều hay ít.
  • Biểu hiện khi quan hệ: Nếu đã từng quan hệ trước đó, thái độ và kỹ năng của các chị em này sẽ khác với những cô nàng quan hệ lần đầu.

Bên cạnh đó, còn có một số dấu hiệu nhận biết theo kinh nghiệm khác mà bạn đọc có thể tham khảo như:

  • Dáng đi: Phụ nữ đã quan hệ có dáng đi hai hàng, chân không còn khép như gái còn trinh.
  • Các dấu hiệu của vòng 1: Nhũ hoa thâm, sạm màu, vòng 1 chảy xệ hay âm đạo thâm…là những dấu hiệu phụ nữ mất trinh mà nhiều người vẫn áp dụng. Tuy nhiên, điều này không chính xác hoàn toàn bởi cấu tạo cơ địa và sắc tố da cũng sẽ ảnh hưởng tới các dấu hiệu trên.

Làm thế nào để quan hệ bằng tay mà không mất trinh?

Đây là câu hỏi của nhiều bạn trẻ muốn “gần gũi” nhau nhưng vấn muốn giữ gìn và bảo toàn trinh tiết.

Mong muốn thì chính đáng thật, nhưng thực tế thì không có bất cứ bí quyết hay phương pháp nào để quan hệ bằng tay mà không làm rách màng trinh cả.

Bởi rủi ro màng trinh bị rách là điều hoàn toàn có thể xảy ra khi nam giới cho ngón tay vào bên trong “cô bé”.

Do đó, quan hệ bằng tay không phải là cách an toàn để bảo vệ trinh tiết cho chị em.

Ngoài ra, cần biết rằng móng tay có thể sẽ cọ xát, làm tổn thương cửa âm đạo gây chảy máu, đau đớn và điều này sẽ khiến nhiều bạn nữ trẻ thiếu kinh nghiệm nhầm tường mình đã mất trinh.

Tốt nhất, nếu muốn an toàn, hãy chỉ vuốt ve và kích thích bên ngoài “cô bé” chứ không nên cho ngón tay vào sâu bên trong.

Với những thông tin trên, thắc mắc quan hệ bằng tay có làm mất trinh không của nhiều bạn đọc, nhất là các bạn trẻ đã có lời giải đáp. Nên biết rằng, quan hệ tình dục chỉ thực sự giúp mối quan hệ trở nên bền vững, gắn kết khi cả hai phía sẵn sàng và tin tưởng nhau. Còn nếu chưa phải là thời điểm thích hợp, hãy cứ kiên nhẫn để nếm “trái cấm” với đầy đủ hương vị nhất nhé!

[addtoany]
Bình luận của bạn